Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà 5 trường mầm non
Ngày đăng 29/05/2019 | 11:11  | View count: 2110

Sáng ngày 29/5, Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em thị xã do đồng chí Vũ Dư Hùng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy làm Trưởng đoàn thăm, tặng quà 5 trường mầm non: Đường Lâm, Phú Thịnh, Xuân Sơn, Trung Hưng và Trung Sơn Trầm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đoàn thăm, tặng quà tại Trường Mầm non Phú Thịnh

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Vũ Dư Hùng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy ghi nhận, biểu dương thành tích của cô và trò các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị cán bộ, giáo viên luôn phát huy tình yêu nghề, mến trẻ; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", tạo điều kiện thuận lợi nhất về vật chất, tinh thần để các em được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện. Đồng chí cũng chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em thị xã tặng mỗi nhà trường 1 suất quà trị giá 20 triệu đồng./.

Phan Thanh