Tập huấn kỹ năng tham mưu tổng hợp năm 2019
Ngày đăng 28/06/2019 | 10:29  | View count: 9082

Sáng ngày 28/6, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, UBND thị xã tổ chức tập huấn kỹ năng tham mưu, tổng hợp cho hơn 100 đại biểu là lãnh đạo phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, THCS công lập trên địa bàn. Đồng chí Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Tiến sỹ Nguyễn Thanh Giang truyền đạt nội dung tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe Tiến sỹ Nguyễn Thanh Giang - Viện lãnh đạo học và chính sách công - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh hướng dẫn phương pháp thu thập, xử lý, hệ thống hóa, cập nhật thông tin; kỹ năng về tham mưu nói chung, về quan sát, lập kế hoạch, đề xuất nói riêng cũng như việc nắm bắt, rèn luyện phương pháp phân tích thông tin, xây dựng lộ trình, định hướng mục tiêu phục vụ cho việc tham mưu hiệu quả. Qua đó nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng tham mưu tổng hợp cho công chức, viên chức quản lý cơ quan, đơn vị trên cơ sở đó vận dụng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

HOÀNG PHƯƠNG