Giao ban cộng tác viên dư luận xã hội thị xã tháng 7
Ngày đăng 24/07/2019 | 07:58  | View count: 1008

Chiều ngày 23/7, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội thị xã tháng 7 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, cộng tác viên đã phản ánh nhiều vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm như: đảm bảo vệ sinh môi trường, tình hình dịch tả lợn châu Phi; tình trạng khai thác cát và kinh doanh cát sỏi tại Phú Thịnh; diện tích gieo cấy vụ mùa thấp; chương trình hỗ trợ cây con giống cho nhân dân; quản lý quỹ đất công ích; xây dựng trái phép tại xã Đường Lâm; vấn đề ưu tiên xét tuyển giáo viên hợp đồng lâu năm; trật tự an toàn giao thông; lắp đặt dụng cụ thể thao tại các khu trung tâm xã phường; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở.

Đ/c Phó Bí thư Thị ủy kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thị ủy đề nghị các cộng tác viên dư luận xã hội tiếp tục nắm bắt tình hình thực tế kịp thời phản ánh trung thực, khách quan và tham mưu hướng xử lý hiệu quả các vấn đề dư luận quan tâm góp phần nâng cao chất lượng công tác dư luận xã hội, ổn định chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn.

Khuất Thảo