HĐND TP tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9
Ngày đăng 24/07/2019 | 16:53  | View count: 1280

Chiều ngày 24/7, tại hội trường UBND thị xã, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội gồm các ông, bà: Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã tiếp xúc với trên 100 cử tri thị xã sau kỳ họp thứ 9, HĐND TP khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND TP khóa XV và trả lời của các cơ quan thành phố đối với kiến nghị của cử tri thị xã tại kỳ tiếp xúc trước. Cử tri thị xã bày tỏ sự phấn khởi trước thành công của kỳ họp HĐND thành phố và những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua.

Đại diện cử tri xã Xuân Sơn phát biểu ý kiến

Với tinh thần thẳng thắn, tại buổi tiếp xúc đã có 3 ý kiến phát biểu của cử tri tập trung vào nội dung: Ô nhiễm môi trường tại bãi rác Xuân Sơn, vấn đề giải quyết chế độ đối với người dân sống quanh khu vực bãi rác bán kính 500 - 1000m. Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, bà Phan Thị Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã giải trình các nội dung cử tri nêu thuộc thẩm quyền.

Bà Phạm Thị Thanh Mai - đại biểu HĐND TP Hà Nội tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy thay mặt đại biểu HĐND TP tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời khẳng định sẽ tổng hợp và gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết trong kỳ họp tới./.

Diệp