Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung
Ngày đăng 31/07/2019 | 13:43  | View count: 2364

Sáng ngày 31/7, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Ban Thường vụ Thị ủy phối hợp với Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K.15A - 19. Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã và 81 học viên là cán bộ, đảng viên dự nguồn quy hoạch thuộc các cơ quan, đơn vị của thị xã và huyện Phúc Thọ.

Các đại biểu và học viên tại lễ khai giảng

Trong toàn khóa học với 1.056 tiết, học viên được tiếp thu các nội dung về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương và thành phố Hà Nội. Quá trình học tập, học viên tham gia hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu thực tế tại một số đơn vị, địa phương. Đây là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị và cơ sở.

Lớp học tập trung vào ngày thứ ba và thứ tư hàng tuần trong thời gian 1 năm./.

HOÀNG PHƯƠNG