Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ thị xã
Ngày đăng 15/08/2019 | 10:25  | View count: 1008

Sáng ngày 15/8, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Vận động viên thi kỹ thuật tháo lắp súng

Tham gia hội thao có 1.012 vận động viên đến từ 43 đơn vị dân quân tự vệ và 15 xã, phường thi đấu các nội dung: nhận thức chính trị; bắn súng; chạy vũ trang nam 3000 m, nữ 1.500 m; ném lựu đạn xa đúng hướng; bơi vũ trang; phòng không; pháo binh; công binh; thông tin; phòng không; trinh sát; y tế, hậu cần; kỹ thuật. Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ thuộc lực lượng vũ trang thị xã; nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ huy của cơ quan, đơn vị dân quân tự vệ làm cơ sở phục vụ công tác huấn luyện đạt kết quả cao. Qua đó đẩy mạnh phong trào huấn luyện, hoạt động thể dục thể thao quốc phòng của lực lượng dân quân tự vệ thị xã.

Vận động viên thi ném lựu đạn xa đúng hướng

Vận động viên thi bơi vũ trang

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 15, 16/8. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho tập thể, cá nhân đạt thành tích ở các nội dung thi đấu đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham dự Hội thao Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội được tổ chức trong thời gian tới.

BTC trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn khối dân quân và tự vệ

HOÀNG PHƯƠNG