Sơ kết hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận quý III năm 2019
Ngày đăng 04/10/2019 | 13:51  | View count: 1077

Sáng ngày 4/10, tại Trung đoàn 916 đóng trên địa bàn xã Cổ Đông, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông quý III năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong quý III năm 2019 lực lượng vũ trang thị xã và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác nắm tình hình địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở; tổ chức dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia tại các xã, phường trong và ngoài địa bàn. Trong huấn luyện dã ngoại đã gắn kết chặt chẽ giữa thực hiện nhiệm vụ với việc giúp dân hàng nghìn ngày công tu sửa đường xá, vệ sinh thôn xóm, nạo vét kênh mương, thăm hỏi, tặng quà, khám, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho hơn 2.000 đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 143.000.000 đồng.

Trường Sỹ quan Phòng hóa khám bệnh cho đối tượng chính sách xã Kim Sơn dịp 27/7

Trên lĩnh vực đảm bảo trật tự ATGT, các đơn vị thực hiện tốt công tác phối hợp hành động về ATGT với 94 lượt xe ô tô được kiểm định kỹ thuật an toàn; 46 phương tiện xe ô tô quân sự và 220 lượt quân nhân, công nhân viên quốc phòng điều khiển phương tiện tham gia giao thông được kiểm tra. Số km hoạt động an toàn hơn 1,2 triệu km góp phần xây dựng địa bàn an toàn về giao thông.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục duy trì quy chế phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông, tăng cường giao lưu kết nghĩa, đẩy mạnh hoạt động đoàn kết quân dân góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, địa bàn an toàn về giao thông./.

HOÀNG PHƯƠNG