Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thị xã lần thứ I năm 2019
Ngày đăng 09/10/2019 | 13:53  | View count: 1127

Hưởng ứng “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”, sáng ngày 9/10, tại UBND thị xã, Ban đại diện Hội người cao tuổi thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi thị xã Sơn Tây lần thứ I năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Liên hoan có sự góp mặt của 339 diễn viên đến từ 15 xã, phường. Với 30 tiết mục được đầu tư công phu, đa dạng về thể loại như: ca, múa, nhạc… nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước. Liên hoan tiếng hát người cao tuổi là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của người cao tuổi, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, có ích cho gia đình và xã hội. Qua đó, động viên người cao tuổi phát huy hơn nữa vai trò của mình tham gia xây dựng, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

* Một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục múa "Dòng máu Lạc Hồng" của phường Sơn Lộc

Tiết mục "Bài ca Người cao tuổi Việt Nam" của phường Lê Lợi

Lãnh đạo thị xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức trao 5 giải A, 15 giải B, 10 giải C cho các tiết mục xuất sắc.

Phạm Yến