Gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 10/10/2019 | 17:29  | View count: 1124

Chiều ngày 10/10, tại Khách sạn Lâm Ký, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân chào mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Các đồng chí: Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Trên địa bàn thị xã hiện có trên 800 doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động sản xuất trong các lĩnh vực công nghiệp – xây dựng, tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Trong những năm gần đây, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã đẩy mạnh sản xuất, tìm kiếm mở rộng thị trường nội địa cũng như xuất khẩu với hàng hóa đa dạng, tăng trưởng ổn định, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Trong 9 tháng năm 2019, các doanh nghiệp nộp ngân sách nhà nước trên 71 tỷ đồng, tạo việc làm cho gần 8.000 lao động với mức thu nhập bình quân từ 5 - 10 triệu đồng/tháng. Các doanh nghiệp còn tích cực tham gia công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, xây dựng nông thôn mới với mức ủng hộ hàng trăm triệu đồng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thị xã thời gian qua. Bên cạnh đó đồng chí cũng khẳng định, để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững, thị xã cam kết tạo điều kiện tốt nhất thu hút mọi nguồn lực xã hội, tạo môi trường kinh doanh đầu tư thông thoáng, đồng hành cùng doanh nghiệp để dễ dàng tiếp cận chính sách, phát triển sản xuất đóng góp thiết thực cho mục tiêu xây dựng thị xã Sơn Tây vững vàng trong hội nhập.

Các cá nhân được UBND thị xã khen thưởng

Nhân dịp này, 18 tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động doanh nghiệp năm 2018 - 2019 được UBND Thành phố và thị xã tuyên dương, khen thưởng./.

PHẠM HẢO - HOÀNG PHƯƠNG