Sơn Tây khai mạc kỳ thi tuyển viên chức giáo dục năm 2019
Ngày đăng 17/10/2019 | 15:12  | View count: 1217

Chiều ngày 17/10, Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục thị xã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS công lập trực thuộc UBND thị xã năm 2019. Đ/c Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục thị xã tới dự và phát biểu khai mạc.

Năm 2019, thị xã tuyển dụng 147 viên chức tại các cơ sở giáo dục công lập

Căn cứ Quyết định số 1076/QĐ-UBND ngày 7/3/2019 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS công lập trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã thuộc TP Hà Nội năm 2019, UBND thị xã đã thành lập Ban hồ sơ, Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát. Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục thị xã đã thành lập Ban coi thi trắc nghiệm. Toàn thị xã có 283 thí sinh đăng ký dự thi với tổng chỉ tiêu tuyển dụng 147 viên chức tại 11 trường mầm non, 12 trường tiểu học và 14 trường THCS. Theo kế hoạch, ngày 19/10, các thí sinh thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ và Kiến thức chung trên máy vi tính tại Trung tâm Đào tạo CNTT và truyền thông Hà Nội (số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội). Các thí sinh đáp ứng yêu cầu của vòng 1 sẽ thi viết Chuyên ngành vào sáng ngày 17/11 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Sơn Tây. Các công tác khác như tổ chức làm phách, chấm thi, công bố điểm, phúc khảo và hoàn thiện hồ sơ, hướng dẫn các đơn vị sự nghiệp ký hợp đồng làm việc thí sinh trúng tuyển sẽ được hoàn thành từ ngày 18/11/2019 đến tháng 1/2020.

Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục và thí sinh tham dự lễ khai mạc

Tới dự và phát biểu tại lễ khai mạc, đ/c Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức giáo dục thị xã nhấn mạnh: Kỳ thi tuyển viên chức giáo dục năm 2019 là kỳ thi hết sức quan trọng nhằm bố trí đội ngũ giáo viên đang còn thiếu trong các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn thị xã. Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát, Ban coi thi trắc nghiệm cần làm việc hết sức nghiêm túc, trung thực, công bằng, bám sát, tuân thủ Nội quy, Quy chế thi tuyển để lựa chọn được những thí sinh thực sự có chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo thị xã./.

PHẠM HẢO - PHAN THANH