thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Văn hóa - xã hội

Sơn Tây gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 11/02/2019 | 09:48  | View count: 235

Sáng ngày 11/2 (tức mùng 8 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), Thị ủy – HĐND - UBND thị xã tổ chức gặp mặt đầu xuân, đánh giá kết quả thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết.

Đ/c Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Với sự cố gắng của các phòng, ban, ngành, một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn thị xã diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm, lành mạnh. Thị trường ổn định, hàng hóa phong phú, mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại, chất lượng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp tết. Giá các mặt hàng không tăng nhiều so với cùng kỳ năm trước. Công tác chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm đầy đủ. Đặc biệt tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định, hạn chế thấp nhất vi phạm, tai nạn giao thông xảy ra.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Đặng Vũ Nhật Thăng - Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận sự cố gắng của các cấp, ngành đảm bảo nhân dân trong toàn thị xã được đón tết trong không khí ấm no, an lành. Đồng chí cũng yêu cầu toàn hệ thống chính trị cần tập trung thực hiện ngay những nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra, nhất là những nhiệm vụ trước mắt như phát động tết trồng cây, giao quân... phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

PHẠM HẢO