Văn hóa - xã hội

Đảng bộ cơ quan UBND thị xã tổng kết công tác năm 2019
Ngày đăng 13/01/2020 | 14:01  | View count: 73

Sáng ngày 13/1, Đảng bộ cơ quan UBND thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đ/c Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy tới dự.

Các tập thể được khen thưởng tại hội nghị

Đảng bộ cơ quan UBND thị xã hiện có 13 chi bộ trực thuộc với 153 đảng viên. Trong năm qua, Đảng bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, phòng, ban chuyên môn, cán bộ, đảng viên cơ quan UBND thị xã phát huy vai trò tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn hiệu quả, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân toàn thị xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Trong năm, các chi bộ thuộc Đảng bộ cơ quan UBND thị xã đã bồi dưỡng và đề nghị kết nạp 3 quần chúng ưu tú vào đảng, cử 9 đồng chí tham gia học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị. Hoạt động kiểm tra, giám sát của đảng được duy trì hiệu quả.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, Đảng bộ cơ quan UBND thị xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 với 24 nhóm chỉ tiêu cơ quan; phấn đấu đạt danh hiệu Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các chi bộ tiến hành đại hội xong trước 25/3, Đảng bộ tiến hành đại hội xong trước 30/5.

Nhân dịp này, 26 tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2019 được Đảng bộ cơ quan UBND thị xã khen thưởng; đ/c Hà Văn Đông – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đ/c Phương Văn San – Trưởng Phòng Tư pháp vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

PHẠM HẢO