Văn hóa - xã hội

Cán bộ và nhân dân phường Sơn Lộc ủng hộ các tỉnh miền Trung trên 100 triệu đồng
Ngày đăng 28/10/2020 | 10:33  | View count: 83

Chiều ngày 27/10, tại trụ sở Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây, đồng chí Đinh Duy Hưng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã đã tiếp nhận 104.447.000 đồng từ cán bộ và nhân dân phường Sơn Lộc ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra (đợt 1).

Trước những thiệt hại to lớn về người và tài sản do mưa lũ gây ra đối với đồng bào miền Trung những ngày qua, với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Sơn Lộc đã phát động, kêu gọi cán bộ và nhân dân trên địa bàn chung tay giúp đỡ bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa như ủng hộ bằng hiện vật và tiền, lập điểm tiếp nhận nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết gửi tới đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của thiên tai.

Phường Sơn Lộc trao tiền ủng hộ miền Trung (đợt 1) cho đại diện Ủy ban MTTQ thị xã

Trân trọng cảm ơn tình cảm của cán bộ và nhân dân phường Sơn Lộc dành cho đồng bào miền Trung, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã khẳng định: Toàn bộ những đóng góp của các tập thể, cá nhân sẽ được Ủy ban MTTQ thị xã quản lý chặt chẽ, chuyển tới các tỉnh miền Trung để khắc phục hậu quả thiên tai với tinh thần khẩn trương nhất, hiệu quả nhất. Đồng chí cũng mong muốn những nghĩa cử cao đẹp này tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sỹ và người lao động trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị xã, tích cực tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần để giúp đỡ, sẻ chia cùng đồng bào các tỉnh miền Trung vơi bớt đau thương, mất mát, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống./.

Phan Thanh