Văn hóa - xã hội

Sơn Tây sôi nổi các giải bóng đá thanh niên
Ngày đăng 25/03/2021 | 16:39  | View count: 187

Thiết thực chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3), chiều 24/3, tại Sân vận động, UBND thị xã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên thuộc Đại hội TDTT thị xã lần thứ X năm 2021.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đơn vị tham dự giải

Tham dự giải có 7 đội bóng thuộc cơ quan, xã, phường. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết; qua đó góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trên địa bàn thị xã ngày càng phát triển.

Trận đấu giữa đội phường Lê Lợi và xã Cổ Đông

Trong ngày khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu giữa đội bóng phường Lê Lợi và xã Cổ Đông, phường Ngô Quyền và Quang Trung, phường Phú Thịnh và Trung Hưng. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên thi đấu sôi nổi, thu hút sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Theo kế hoạch, giải bóng đá nam thanh niên thuộc Đại hội TDTT thị xã lần thứ X năm 2021 diễn ra từ ngày 24/3 - 11/4/2021.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa lưu niệm các đội tham gia giải bóng đá

Chiều ngày 25/3, tại Sân bóng Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm 19/5, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cơ quan UBND thị xã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2021 chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Giải bóng đá thu hút sự tham gia của 4 đội bóng: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng - Thị ủy, UBND thị xã, Đội cán bộ công chức xã, phường và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - chi nhánh Sơn Tây. Giải bóng đá được tổ chức nhằm thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng hoạt động trong công tác đoàn; tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần giúp đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi cơ quan, đơn vị.

Theo kế hoạch, giải diễn ra từ ngày 25/3- 1/4/2021./.

HOÀNG PHƯƠNG - PHAN THANH