Văn hóa - xã hội

Sơn Tây gặp mặt giao lưu Hội nữ nhà văn Việt Nam
Ngày đăng 30/03/2021 | 12:59  | View count: 116

Sáng 30/3, UBND thị xã tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu với Hội nữ nhà văn Việt Nam. Đồng chí Lê Đại Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các đại biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo thị xã Sơn Tây đã giới thiệu khái quát với đoàn về vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên, xã hội, sự phát triển kinh tế, văn hóa của thị xã Sơn Tây. Các thành viên trong Hội nữ nhà văn Việt Nam cùng cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí thị xã giao lưu các tiết mục thơ ca, văn nghệ giới thiệu những tác phẩm của mình.

Đại diện Hội nhà văn nữ Việt Nam tặng sách cho thị xã Sơn Tây

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, là dịp để nữ nhà văn Việt Nam được tìm hiểu về vùng đất Sơn Tây giàu đẹp, văn minh. Từ đó khơi nguồn cảm hứng giúp các nữ nhà văn có thêm nhiều tác phẩm hay, đặc sắc góp phần quảng bá, làm đẹp thêm hình ảnh về văn hóa, con người Sơn Tây./.

HOÀNG PHƯƠNG