thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Văn hóa - xã hội

Chủ tịch Hội nông dân thành phố thăm, tặng quà tại thị xã Sơn Tây
Ngày đăng 11/09/2021 | 06:00  | View count: 73

Sáng ngày 10/9 đồng chí Phạm Hải Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội đã trao tặng 2 tấn nông sản của Hội Nông dân tỉnh Sơn La ủng hộ cho Sở chỉ huy phòng chống dịch Covid – 19 phường Quang Trung và tặng 22 thùng nước, trà, sữa với tổng trị giá 10 triệu đồng của Hội Nông dân thành phố cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Sở chỉ huy phòng chống dich Covid – 19 xã Đường Lâm - thị xã Sơn Tây.

Trao tặng nông sản tại Sở chỉ huy phòng chống dịch Covid - 19 phường Quang Trung

Tại những nơi đến trao tặng, đồng chí Phạm Hải Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội ghi nhận sự vào cuộc tích cực của các cấp hội nông dân trên địa bàn thị xã Sơn Tây đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, chung tay cùng Thủ đô đẩy lùi đại dịch Covid – 19 như kết nối tiêu thụ nông sản; tham gia các tổ, nhóm Covid cộng đồng, các chốt trực, kiểm soát phòng chống dịch…, đồng thời mong muốn Hội nông dân thị xã tiếp tục tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân nghiêm túc thực hiện nghiêm sự chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh của các cấp; luôn đảm bảo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, tránh biểu hiện lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong phòng, chống dịch. Số lượng nông sản và các nhu yếu phẩm được trao tặng tại thị xã Sơn Tây nhằm tiếp thêm sức mạnh để cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng bà con nhân dân khắc phục khó khăn để thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch góp phần cùng thành phố kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa lại cuộc sống về trạng thái bình thường mới.

Kiểm tra tình hình sản xuất lúa mùa tại xã Đường Lâm

Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân thành phố đã thăm, kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp vụ mùa tại cánh đồng Ón – thôn Mông Phụ - xã Đường Lâm. Từ đó, đánh giá tình hình sản xuất, tiêu thụ nông sản để có giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất, tăng cường hơn nữa kết nối hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm sau thu hoạch trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid -19.

 

                             Phan Thanh