Văn hóa - xã hội

Sơn Tây: Sôi động Giải bóng đá học sinh tiểu học năm học 2022 – 2023
Ngày đăng 23/11/2022 | 07:37  | View count: 176

Chiều ngày 22/11, tại Sân vận động thị xã, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Sơn Tây tổ chức trao giải Giải bóng đá học sinh khối tiểu học năm học 2022 – 2023.

Các VĐV sôi nổi thi đấu trận chung kết

Giải bóng đá học sinh tiểu học diễn ra từ ngày 7/11 đến ngày 22/11 với sự tham dự của 14 đội bóng, 168 vận động viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, ở vòng bán kết thi đấu loại trực tiếp chọn 2 đội vào chung kết tranh giải nhất, nhì. Tại trận chung kết, 2 đội Trường tiểu học Phú Thịnh và tiểu học Trung Sơn Trầm đã thi đấu sôi nổi, đem lại cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Giải bóng đá học sinh tiểu học nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại;  thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trong các trường tiểu học, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn.

BTC trao cúp vô địch cho đội bóng trường tiểu học Phú Thịnh

Sau trận chung kết, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Trường tiểu học Phú Thịnh, giải nhì đội Trường tiểu học Trung Sơn Trầm; đồng giải ba cho đội Trường tiểu học Cổ Đông và tiểu học Trung Hưng.

BTC cũng trao giải cho thủ môn xuất sắc nhất cho vận động viên Chu Quang Hiếu – tiểu học Phú Thịnh và giải cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất cho vận động viên Trần Quang Kiên – tiểu học Phú Thịnh./.

Phan Thanh