chi tiết tìm kiếm

Bàn giao nhà đại đoàn kết tại phường Viên Sơn
Ngày đăng 25/10/2024 | 17:00

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10), 100 năm thành lập thị xã Sơn Tây (1924 – 2024), chiều ngày 25/10, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy tổ chức chương trình bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa, tổ dân phố 2 Tiền Huân, phường Viên Sơn.

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Hoa

Gia đình bà Nguyễn Thị Hoa thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà cũ cấp 4 của gia đình đã xuống cấp nghiêm trọng. Được sự hỗ trợ của Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo”, Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên vận tải xăng dầu, dầu khí Việt Nam, sau thời gian triển khai thi công, đến nay ngôi nhà đại đoàn kết rộng khoảng 50 m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng; trong đó Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo”, Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã hỗ trợ 50 triệu đồng, Ban Dân vận Thị ủy vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên vận tải xăng dầu, dầu khí Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng.

Ngôi nhà đại đoàn kết được xây mới chính là tình cảm, sự chia sẻ của các cấp, các ngành và sự chung tay ủng hộ của tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa. Qua đó thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ gia đình có chỗ ở vững chắc, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Tặng quà gia đình bà Hoa

Nhân dịp này, Ban Dân vận Thị ủy, Ủy ban MTTQ thị xã đã tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoa nhiều phần quà ý nghĩa.

HOÀNG PHƯƠNG