chi tiết tìm kiếm

Đoàn cán bộ Tập đoàn T&T tới thăm và làm việc tại thị xã Sơn Tây
Ngày đăng 27/10/2024 | 18:44

Sáng ngày 27/10, Thường trực Thị ủy – HĐND - UBND thị xã đã đón tiếp Đoàn cán bộ Tập đoàn T&T tới thăm và làm việc tại thị xã Sơn Tây.

Lãnh đạo thị xã tặng quà lưu niệm Chủ tịch Tập đoàn T&T tại chương trình

Trong không khí thân tình, cởi mở, đồng chí Trần Anh Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy đã giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế, các mục tiêu phát triển của thị xã Sơn Tây trong thời gian tới. Theo đó, thị xã đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các khâu đột phá gồm: chuyển đổi số và cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh; phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội; chú trọng phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch. Thị xã Sơn Tây luôn chào đón các nhà đầu tư chiến lược, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, kinh doanh tại địa phương.

Trao đổi với lãnh đạo thị xã Sơn Tây, ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Tập đoàn T&T đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn, các lĩnh vực mà tập đoàn đã, đang đầu tư, vận hành trong phạm vi toàn quốc như: bất động sản, tài chính, ngân hàng... Chủ tịch Tập đoàn T&T đánh giá cao vị trí địa lý, tài nguyên di sản văn hóa lịch sử phong phú cũng như tiềm năng phát triển kinh tế của thị xã Sơn Tây. Để đồng hành cùng thị xã trên chặng đường phát triển, Tập đoàn T&T cam kết sẽ tích cực nghiên cứu, đầu tư các dự án trên địa bàn trong thời gian tới.

Đoàn dâng hương tại di tích Đền và lăng Ngô Quyền - thôn Cam Lâm - xã Đường Lâm

Nhân dịp này, Đoàn cán bộ, nhân viên Tập đoàn T&T đã tới thăm và dâng hương tại di tích Đền thờ Phùng Hưng, Đền và lăng Ngô Quyền - thôn Cam Lâm - xã Đường Lâm.

Phan Thanh – Thành Chung