Tổ dân phố Phú Nhi 1,2 (Phú Thịnh) đón nhận danh hiệu văn hóa
Ngày đăng 16/01/2016 | 20:28  | View count: 1011

Chiều ngày 16/1, Tổ dân phố Phú Nhi 1 – phường Phú Thịnh tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Tổ dân phố văn hoá lần 3.

Tổ dân phố Phú Nhi 1 đón nhận danh hiệu văn hóa lần 3

Tổ dân phố Phú Nhi 1 hiện có 204  hộ gia đình. Thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", cán bộ và nhân dân tổ dân phố Phú Nhi 1 luôn đoàn kết chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh việc khai thác tiềm năng, thế mạnh để phát triển các nghề truyền thống như: nghề mộc, bánh tẻ... Đến nay, trên 85% số hộ có đời sống kinh tế khá, tỷ lệ hộ nghèo dưới 5%, 100% nhà ở được xây dựng kiên cố và đường ngõ phố được bê tông hóa, trên 95% hộ gia đình được dùng nước sạch. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Hàng năm có trên 90% gia đình được công nhận gia đình văn hóa. Chi bộ đảng và các đoàn thể luôn đạt vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư TT Thị ủy

trao giấy công nhận danh hiệu văn hóa cho tổ dân phố 2

Ngày 17/1, Tổ dân phố Phú Nhi 2 phường Phú Thịnh cũng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu tổ dân phố văn hóa lần 2.

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả giữ vững danh hiệu "Tổ dân phố văn hóa" với 4 tiêu chuẩn: có đời sống kinh tế ổn định và từng bước phát triển; có đời sống văn hóa tinh thần phong phú và dân trí được nâng cao; môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp; chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đời sống kinh tế - văn hóa của nhân dân tổ dân phố Phú Nhi 2 có nhiều chuyển biến tích cực, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, tổ dân phố Phú Nhi 2 - phường Phú Thịnh tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kế hoạch đề ra, giữ vững danh hiệu Tổ dân phố văn hóa lần 2 /.

PHAN THANH ( ĐÀI TT SƠN TÂY)