Đoàn ĐBQH TP Hà Nội tặng quà Tết các gia đình nghèo, gia đình chính sách
Ngày đăng 19/01/2016 | 12:46  | View count: 645

Sáng ngày 19/1, đồng chí Chu Sơn Hà - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tới thăm và tặng quà Tết các gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016. Cùng đi có các đồng chí Hà Văn Đông – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Tạ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Gia đình ông Chu Văn Đảng TDP 1 Tiền Huân - phường Viên Sơn phấn khởi được nhận quà Tết

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, đồng chí Chu Sơn Hà chuyển quà của đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tới 23 gia đình nghèo, gia đình chính sách thuộc địa bàn phường Ngô Quyền, Phú Thịnh và Viên Sơn, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình và chúc các gia đình đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc.

Các gia đình đã bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

PHẠM HẢO - TRƯỜNG GIANG (ĐTT SƠN TÂY)