Sơn Tây bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023
Ngày đăng 19/06/2023 | 16:09  | View count: 114

Chiều ngày 19/6, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các Ban Đảng của Thị ủy tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 cho 47 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn.

Trao giây chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng cho các học viên tại lễ bế giảng

Trong thời gian từ ngày 13/6 đến ngày 19/6, học viên tham gia lớp bồi dưỡng được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Mỗi chuyên đề đều được giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng nhằm giúp các học viên vận dụng kiến thức được học làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch, phấn đấu rèn luyện của bản thân. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về đảng, trong đó có 45 học viên đạt loại khá, giỏi (chiếm tỷ lệ 91,5%).

Đây là lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng thứ hai được Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức trong năm 2023. Qua đó giúp các quần chúng ưu tú nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị; nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, tiếp tục rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, lối sống, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các học viên đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng tại lễ bế giảng

Nhân dịp này, 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập được Trung tâm Chính trị thị xã, Ban tổ chức lớp học tuyên dương, khen thưởng./.

Phan Thanh