Thị xã có thêm 13 cá nhân được tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” TP Hà Nội năm 2023
Ngày đăng 11/07/2023 | 15:53  | View count: 82

UBND thị xã vừa ban hành Công văn số 1320/UBND-NV ngày 16/5/2023 về việc tuyên truyền các gương Người tốt việc tốt của Thành phố, thị xã năm 2023.

Em Nguyễn Xuân Phương cùng đồng đội nhận giải tại giải Cờ vua Đông Nam Á

Theo đó, có 13 ông, bà được UBND Thành phố tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2023 gồm: em Nguyễn Xuân Phương – Học sinh lớp 2A2 trường Tiểu học Trung Sơn Trầm; bà Bùi Thị Thường – Tổ dân phố 3 phường Sơn Lộc; bà Nguyễn Thị Minh Thuần – hội viên Chi hội Phụ nữ tổ dân phố 7 phường Sơn Lộc; bà Phùng Thị Phúc – Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố 2 phường Sơn Lộc; ông Phan Văn Tiến – Tổ dân phố Mai Trai phường Trung Hưng; bà Phùng Thị Thái - Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ phường Trung Hưng; bà Cao Thúy Hiên – Bí thư chi bộ tổ dân phố Ái Mỗ phường Trung Hưng; ông Ngô Quốc Đạt – Bí thư chi bộ tổ dân phố 7 phường Sơn Lộc; bà Chu Thị Thanh – Tổ dân phố 4 phường Sơn Lộc; bà Nguyễn Thị Kim Liên – thôn Thanh Vị xã Thanh Mỹ; bà Phùng Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca; bà Hoàng Thị Mai Tuyết – giáo viên trường THCS Xuân Sơn; ông Nguyễn Xuân Chiến – Phó trưởng ban Ban bảo vệ dân phố phường Trung Sơn Trầm. Bên cạnh đó, còn có 23 ông bà được UBND thị xã tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” ở nhiều lĩnh vực như học sinh, giáo viên, công nhân, đoàn thanh niên, hội phụ nữ….

UBND thị xã yêu cầu Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao chủ trì viết bài, xây dựng, mở mới các chuyên trang, chuyên mục, đưa tin bài tuyên truyền gương người tốt việc tốt, phối hợp Văn phòng HĐND&UBND thị xã để làm tốt công tác tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử của thị xã. Văn phòng HĐND&UBND thị xã phối hợp Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao đăng tải nội dung các gương điển hình tiên tiến trên Cổng thông tin điện tử của thị xã. Các phòng, ban, ngành, đoàn thể, trường học thuộc thị xã tập trung tuyên truyền tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc quyền quản lý. Đề nghị Ban Tuyên giáo Thị ủy chỉ đạo, định hướng công tác tuyên truyền điển hình, gương NTVT; biên soạn và phát hành tài liệu tuyên truyền, chỉ đạo các cơ quan thông tin đại chúng mở chuyên trang, chuyên mục về thi đua yêu nước và gương điển hình tiên tiến. UBND xã, phường tập trung tuyên truyền tới cán bộ, công chức làm việc tại UBND xã, phường, cán bộ thôn, tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn quản lý. Kết hợp lồng ghép nội dung tuyên truyền vào nội dung tổ chức các hội nghị, cuộc họp của đơn vị, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của cơ sở và đăng tải trên trang thông tin của đơn vị.

PHẠM HẢO