100 đối tượng chính sách phường Phú Thịnh được khám bệnh, cấp thuốc
Ngày đăng 12/07/2023 | 10:08  | View count: 430

Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7), sáng ngày 12/7, UBND phường Phú Thịnh phối hợp với Ban quân dân y, Phòng Y tế, Hội chữ thập đỏ thị xã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho 100 đối tượng chính sách trên địa bàn.

Các đối tượng chính sách được khám tai, mũi, họng

Các đối tượng chính sách được khám tổng thể về huyết áp, tim mạch, mắt, tai, mũi, họng, hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, tập luyện đảm bảo sức khỏe. Mỗi đối tượng chính sách còn được cấp thuốc trị giá 200.000 đồng.

Tặng quà cho các đối tượng chính sách tại buổi khám

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với người có công với cách mạng đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe.

Diệp