Sơn Tây tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2023
Ngày đăng 12/07/2023 | 14:33  | View count: 73

Chiều ngày 12/7, UBND thị xã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2023 cho lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp, UBND các xã phường, trường học trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe đ/c Đỗ Đức Thịnh - Ủy viên Hội đồng Thi đua khen thưởng Thành phố - Phó trưởng ban Thi đua khen thưởng - Sở Nội vụ thành phố Hà Nội truyền đạt các nội dung: một số điểm mới của Luật thi đua, khen thưởng 2022; một số lưu ý khi tổ chức phát động, triển khai phong trào thi đua; công tác tuyên truyền, nhân rộng gương điển hình tiên tiến; thủ tục khen thưởng và một số vấn đề cần lưu ý.

Thông qua buổi tập huấn giúp lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng các phòng, ban đơn vị, xã phường nắm được quy định hiện hành của Nhà nước về thi đua, khen thưởng, từ đó triển khai tốt hơn công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới./.

PHẠM HẢO  - PHAN THANH