Hội thao măng non thị xã năm 2024
Ngày đăng 24/04/2024 | 08:52  | View count: 36

Trong hai ngày 23 và 24/4, tại Nhà thi đấu, Trung tâm - Văn hóa Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội thao măng non năm 2024. Đồng chí Phùng Huy Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự khai mạc hội thao.

Phần thi thể dục aerobic

Hội thao thu hút sự tham gia của 480 vận động viên đến từ 16 trường mầm non trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu 2 nội dung: Thể dục aerobic và trò chơi vận động. Trong đó nội dung thể dục aerobic gồm bài thi quy định và bài tự chọn; trò chơi vận động gồm tìm nhà cho bóng, nhảy bao bố, ném vòng trúng đích.

Phần thi nhảy bao bố

Thông qua hội thao nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ nhất là trong lĩnh vực giáo dục phát triển thể chất, tạo sân chơi bổ ích giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động; đồng thời rèn luyện khả năng nhanh nhẹn, khéo léo, giáo dục trẻ tinh thần đồng đội. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường mầm non trên địa bàn.

Trao giải nội dung aerobic

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu cho các đơn vị đạt giải./.

HOÀNG PHƯƠNG