Khám bệnh và cấp thuốc cho người dân xã Xuân Sơn
Ngày đăng 26/04/2024 | 07:59  | View count: 33

Trong hai ngày 25 và 26/4, tại Trạm y tế xã Xuân Sơn, Phòng Y tế phối hợp với Trung tâm Y tế, UBND xã Xuân Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc điều trị cho người dân thuộc các thôn Xuân Khanh, Lễ Khê, một phần của thôn Tam Sơn, Kỳ Sơn gần bãi rác xã Xuân Sơn. .

Người dân được đo huyết áp và khám mắt

Tại buổi khám, người dân các thôn được y, bác sỹ khám sức khỏe toàn diện gồm: mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, đo huyết áp, nhịp tim, da liễu, thần kinh và được cấp thuốc điều trị. Ngoài ra, người dân còn được tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh thường gặp về đường hô hấp vào giai đoạn chuyển mùa từ xuân sang hè.

Người dân được khám tai mũi họng

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm góp phần thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là nhân dân vùng bị ảnh hưởng môi trường từ Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn.

HOÀNG PHƯƠNG