Lãnh đạo thị xã trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 28/10/2024 | 11:21  | View count: 23

Sáng ngày 28/10, UBND thị xã tổ chức Hội nghị trao Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ tại Thanh tra thị xã. Đồng chí Ngô Đình Ngũ – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã dự hội nghị.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Khuất Thị Nhung

Ngày 28/10/2024, Chủ tịch UBND thị xã ký Quyết định số 1366/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm bà Khuất Thị Nhung, sinh ngày 5/10/1984, Thanh tra viên Thanh tra thị xã giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thị xã, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/11/2024.

Trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Khuất Thị Nhung, đồng chí Ngô Đình Ngũ – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: Việc điều động, thuyên chuyển, bổ nhiệm cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện trên cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc cũng như năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Đồng chí Khuất Thị Nhung đã có nhiều năm công tác trên cương vị Thanh tra viên nên có nhiều kinh nghiệm. Do đó trên cương vị mới, đồng chí cần tiếp tục không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực học hỏi, có lối sống gương mẫu, chan hòa, đoàn kết; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Yêu cầu tập thể Thanh tra thị xã phải đồng lòng, nhất trí, cùng với đồng chí Phó Chánh Thanh tra vừa được bổ nhiệm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Khuất Thị Nhung cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo thị xã và hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, cùng với tập thể Thanh tra thị xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, sự tín nhiệm của lãnh đạo thị xã./.

PHẠM HẢO