257 tình nguyện viên tham gia hiến máu
Ngày đăng 28/05/2019 | 17:10  | View count: 2034

Sáng ngày 28/5, tại UBND phường Sơn Lộc, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã Sơn Tây phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện các phường Sơn Lộc, Trung Hưng và Trung Sơn Trầm tổ chức Chương trình “Những giọt máu hồng” hè 2019.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu và cũng là món quà dành tặng cho những bệnh nhân đang điều trị rất cần được truyền máu. Với ý nghĩa cao cả đó, chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút 257 người đăng ký tham gia hiến máu. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, việc tham gia hiến máu tình nguyện là dịp để mỗi tình nguyện viên thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tình nguyện, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức thu được 214 đơn vị máu an toàn.

Diệp