Bộ máy tổ chức

Lãnh đạo thị xã chúc mừng Ban Tuyên giáo nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Ngày đăng 01/08/2023 | 13:53  | View count: 408

Sáng ngày 1/8, các đồng chí Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đã chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2023). Cùng tham gia có các các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, lãnh đạo một số phòng ban.

Lãnh đạo các phòng, ban tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, đồng chí Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới tập thể cán bộ Ban Tuyên giáo Thị ủy nói riêng và ngành Tuyên giáo nói chung; đồng thời khẳng định, trong những năm qua, thị xã đã đạt được nhiều kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Trong sự phát triển chung đó có sự đóng góp tích cực của ngành Tuyên giáo. Đặc biệt, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã phát huy vai trò xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, tham mưu cho Ban Thường vụ Thị uỷ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, định hướng dư luận xã hội. Đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị, trong thời gian tới Ban Tuyên giáo tiếp tục phát huy truyền thống; chủ động bám sát nhiệm vụ chính trị và định hướng chỉ đạo của Ban Thường vụ, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng trên lĩnh vực tư tưởng; tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thay mặt tập thể Ban Tuyên giáo Thị ủy, đồng chí Hà Việt Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã cảm ơn sự quan tâm, động viên, chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo thị xã; bày tỏ quyết tâm với tinh thần nỗ lực cao nhất, Ban Tuyên giáo Thị uỷ sẽ không ngừng đổi mới các mặt công tác, đáp ứng tốt các yêu cầu thực tiễn đặt ra trong tình hình mới, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang ngành Tuyên giáo của Đảng.

Diệp