Sơn Tây mít tinh hưởng ứng Ngày nước thế giới năm 2015
Ngày đăng 14/03/2015 | 00:00  | View count: 591

Sáng ngày 14/3, UBND Thị xã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày nước thế giới năm 2015. Dự lễ mít tinh có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Văn Minh; Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hà Văn Đông; lãnh đạo các phòng, ban Thị xã và các xã, phường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Phùng Hưng.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND Thị xã phát biểu tại lễ mít tinh.

Ngày nước thế giới năm 2015 với chủ đề "Nước và phát triển bền vững" hướng đến kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về mối liên hệ giữa phát triển bền vững và tài nguyên nước. Theo dự đoán đến năm 2025 có khoảng 2/3 dân số trên toàn cầu gặp khó khăn về nguồn cung cấp nước, vì vậy phát triển bền vững ngày càng trở nên cấp bách, đòi hỏi mang tính chiến lược và toàn cầu, trong đó tài nguyên nước đóng vai trò then chốt.

Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hà Văn Đông kêu gọi sự quan tâm và tham gia tích cực của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Thị xã hãy thực hiện tốt việc tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước bằng những hành động thiết thực, góp phần hình thành nếp sống văn hóa, văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm phát triển bền vững.

Các em học sinh tham gia các phần thi tìm hiểu về nguồn nước.

Cũng tại lễ mít tinh, các em học sinh Trường THCS Phùng Hưng đã tham gia các phần thi tìm hiểu về nguồn nước, bảo vệ nguồn nước và cách sử dụng tiết kiệm nước, qua đó giúp các em nhận thức đúng về vai trò và tầm quan trọng của nguồn nước đối với sự phát triển bền vững./.