Sơn Tây: Hội nghị thông tin thời sự trong nước, quốc tế quý I năm 2015.
Ngày đăng 16/03/2015 | 00:00  | View count: 611

Sáng ngày 16/3, tại hội trường UBND Thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế quý I năm 2015. Dự hội nghị có đ/c Phó Bí thư TT Thị ủy Nguyễn Văn Minh; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã, Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội Thị xã; các đồng chí cán bộ trung cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn cùng lãnh đạo chủ chốt các cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy.

Các đại biểu tập trung tiếp thu tại HN.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Lê Đại Thăng thông tin một số nội dung tuyên truyền trọng tâm trong công tác tuyên giáo quý II/2015.Tiếp đó, đ/c Phó Trưởng ban Tuyên giáo TW Hội CCB Việt Nam Phạm Xuân Thâu đã thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế về một số vấn đề dư luận đang quan tâm, đặc biệt là vấn đề tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc; đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc giữ vững môi trường hòa bình ổn định...

Đây là hội nghị thời sự bổ ích giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân Thị xã cập nhật và nâng cao nhận thức về tình hình thời sự trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay, hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của quốc gia Việt Nam đồng thời phát huy tinh thần yêu nước của các tầng lớp nhân dân, góp phần giữ vững ổn định và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh./.