Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tổng kết hoạt động hè năm 2019
Ngày đăng 14/08/2019 | 09:55  | View count: 1173

Sáng ngày 14/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe và tổng kết hoạt động hè năm 2019. Đồng chí Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã tới dự.

Phần thi diễu hành nghi thức đội

Trong hơn 2 tháng tổ chức hoạt động hè, với sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy đảng, chính quyền, các tầng lớp nhân dân cùng tinh thần trách nhiệm, tình nguyện của các anh chị phụ trách, đặc biệt là sự tích cực tham gia hoạt động hè của các em thiếu nhi, hoạt động hè năm 2019 đã được tổ chức thành công. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, an toàn, nội dung và hình thức hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút trên 10.000 thiếu nhi tham gia sinh hoạt.

Phần thi dân vũ của phường Trung Hưng

Phần thi nghiệp vụ chữ thập đỏ xã Đường Lâm

Tham gia ngày hội thiếu nhi vui khỏe có trên 600 đội viên, thiếu niên nhi đồng đến từ 15 xã, phường. Các đội trải qua 5 phần thi: Nghi thức đội, dân vũ, băng xích chuyền phối hợp, nhảy bao bố và nghiệp vụ chữ thập đỏ. Với mỗi nội dung thi đấu, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và đồng giải ba cho các đội đạt giải. Đây là hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm động viên các em thiếu nhi tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao; hoạt động đoàn, đội đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi trước khi bước vào năm học mới.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, 22 tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động hè 2019 được UBND thị xã khen thưởng.

HOÀNG PHƯƠNG - KHUẤT THẢO