Bộ máy tổ chức

Thị ủy gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt thị xã
Ngày đăng 22/01/2019 | 10:58  | View count: 3546

Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 22/1, Thị ủy - HĐND - UBND thị xã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt thị xã qua các thời kỳ.

Các đại biểu trao đổi thân mật tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã thông báo nhanh kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước và Thủ đô còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân, thị xã Sơn Tây đã thực hiện tốt nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra, có 17/20 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng thực hiện 4.082 tỷ đồng, đạt 101% KH năm; giá trị sản xuất các ngành dịch vụ thực hiện 3.858 tỷ đồng, đạt 101,1% KH năm; thu nhập bình quân đầu người ước đạt 39 triệu đồng/người/năm. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản, quy hoạch quản lý trật tự đô thị có sự chuyển biến, sự nghiệp văn hóa, y tế, giáo dục tiếp tục phát triển, tích cực triển khai hợp tác quốc tế trên các lĩnh vực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được giữ vững. Với những thành tích đạt được, thị xã Sơn Tây được UBND Thành phố tặng bằng khen, nhiều tập thể được nhận danh hiệu “Cờ thi đua xuất sắc”.

Thay mặt cho lãnh đạo đương chức, đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt thị xã tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết của mình tham gia xây dựng thị xã Sơn Tây ngày càng giàu đẹp, văn minh; luôn sống vui, khỏe và là tấm gương sáng trong thực hiện phong trào thi đua ở cơ sở.

Diệp