Bộ máy tổ chức

Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Lê Lợi trước kỳ họp thứ 13
Ngày đăng 27/06/2023 | 09:20  | View count: 69

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13 HĐND thị xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 26/6, Tổ đại biểu HĐND thị xã (đơn vị bầu cử số 3) gồm các ông Đinh Duy Hưng – UV BTV Thị ủy – Trưởng phòng Nội vụ thị xã, Đặng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi, Phan Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy phường Viên Sơn đã có buổi tiếp xúc với 80 đại biểu cử tri phường Lê Lợi.

Dự hội nghị có đồng chí Chu Thị Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, MTTQ, trưởng đoàn thể, cán bộ, công chức UBND phường, các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP và các ông, bà cử tri đại diện cho nhân dân trên địa bàn phường.

Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

​Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu được nghe ông Đặng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn thị xã. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri phường Lê Lợi đã bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước những kết quả mà thị xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023; đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã để đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Tại buổi tiếp xúc, đã có 10 ý kiến trao đổi, phản ánh tập trung vào các lĩnh vực địa chính, xây dựng, môi trường, trật tự đô thị, chế độ chính sách...

Ông Đinh Duy Hưng - UVBTV Thị ủy- Trưởng phòng Nội vụ thị xã trả lời ý kiến cử tri tại buổi tiếp xúc

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã, ông Đinh Duy Hưng – UVBTV Thị ủy – Trưởng phòng Nội vụ thị xã và các đồng chí lãnh đạo UBND phường đã trả lời các ý kiến phát biểu của cử tri. Những vấn đề thuộc thẩm quyền của UBND thị xã sẽ giao các cơ giải quyết và mong rằng trong thời gian tới, cử tri, nhân dân sẽ tiếp tục gửi ý kiến đóng góp để Tổ đại biểu HĐND thị xã thực hiện tốt chức năng, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri và nhân dân.

Diệp