tin từ các đơn vị

LĐLĐ Thị xã: Giao lưu và trao đổi kinh nghiệm công tác nữ công
Ngày đăng 14/03/2014 | 00:00  | View count: 702

Ngày 13/3, tại Khách sạn Hải Cảng – Đồng Mô – xã Sơn Đông, Ban Thường vụ LĐLĐ Thị xã tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác nữ công với sự tham gia của hơn 100 cán bộ các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn Thị xã.

Cán bộ công đoàn cơ sở giao lưu, thi trò chơi

Thông qua hình thức tham quan, giao lưu văn nghệ, thi các trò chơi, cán bộ công đoàn các cơ sở đã được tìm hiểu cách thức tổ chức hoạt động phong trào nữ công. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên, khuyến khích cán bộ công đoàn các cơ sở phát huy khả năng, thế mạnh, sở trường của mình để tổ chức nhiều mô hình, phong trào hoạt động nữ công bổ ích đồng thời là dịp để cán bộ công đoàn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.