tin từ các đơn vị

Phường Trung Sơn Trầm ra quân thực hiện Năm trật tự văn minh đô thị.
Ngày đăng 27/03/2014 | 00:00  | View count: 730

Sáng ngày 27 tháng 3, UBND Phường Trung Sơn Trầm phối hợp với Công an, dân phòng của phường và Đội Thanh tra giao thông Thị xã tổ chức ra quân thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014”.

Lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ tại chợ Trung Sơn Trầm

Tại buổi ra quân, các lực lượng tiến hành kiểm tra và xử lý các vi phạm lấn chiếm hè phố và lòng đường để buôn bán kinh doanh, tổ chức tháo dỡ mái che mái vẩy, phông bạt không đúng quy định, làm cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị. Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên các hộ buôn bán, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường đã tự giác phối hợp cùng lực lượng ra quân tháo dỡ phông bạt, mái che và sắp xếp hàng hóa, ngồi đúng quy định. Bên cạnh đó, lực lương ra quân còn phối hợp với các nhóm nhân dân tự quản vận động các hộ dân không vứt rác ra đường và cam kết không tái lấn chiếm, góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường.