tin từ các đơn vị

Trường Sỹ quan Pháo binh hưởng ứng giờ trái đất.
Ngày đăng 26/03/2014 | 00:00  | View count: 713

Sáng ngày 26/3, tại Trường Sỹ quan Pháo binh, Công ty Điện lực Sơn Tây và Trường Sỹ quan Pháo binh phối hợp tổ chức buổi giao lưu tuyên truyền tiết kiệm điện và phát động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2014.Tới dự có lãnh đạo Sở Công thương, Tổng Công ty Điện lực Thành phố, Trung tâm tiết kiệm năng lượng Hà Nội và thủ trưởng, cán bộ sỹ quan, học viên Trường Sỹ quan Pháo binh.

Đoàn diễu hành biểu dương lực lượng qua các tuyến phố của Thị xã.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được nghe cán bộ Trung tâm tiết kiệm năng lượng Hà Nội và Công ty Điện lực Sơn Tây tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp tiết kiệm năng lượng nói chung và tiết kiệm điện nói riêng trong hộ gia đình cũng như các cơ quan, tổ chức nhằm làm cho cán bộ sỹ quan, học viên trường Sỹ quan Pháo binh cùng nhân dân trên địa bàn thị xã Sơn Tây hiểu rõ ý nghĩa của sự kiện "Giờ Trái đất", chung tay hưởng ứng tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 thứ bảy ngày 29/3/2013, góp phần tiết kiệm năng lượng, làm giảm bớt sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với môi trường xung quanh, xây dựng Thị xã ngày càng xanh , sạch và đẹp. Nhân dịp này, Công ty Điện lực Sơn Tây đã trao tặng Trường Sỹ quan Pháo binh 200 bóng đèn Compact tiết kiệm điện.

Kết thúc buổi giao lưu, trên 100 cán bộ Công ty Điện lực Sơn Tây và cán bộ sỹ quan, học viên trường Sỹ quan Pháo binh đã diễu hành biểu dương lực lượng với thông điệp gửi tới tất cả mọi người " Hãy hành động để trái đất thêm xanh".