tin từ các đơn vị

Sơn Tây: 146 đoàn viên ưu tú tham dự bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng
Ngày đăng 11/03/2014 | 00:00  | View count: 693

Chiều ngày 11/3, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã, Ban thường vụ Thị đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 146 đoàn viên ưu tú đến từ 29 tổ tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn. Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy Kiều Văn Sơn tới dự.

Khen thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Trong thời gian từ ngày 4 đến ngày 11/3, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Thông qua việc học tập, nghiên cứu những nội dung cơ bản, khái quát, trọng tâm nhất về lý luận chính trị đã được tổng kết trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng, các học viên đã nắm vững về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của điều lệ Đảng; giáo dục đạo đức lối sống cho đảng viên thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; giáo dục chủ nghĩa yêu nước ở Việt Nam…. Qua đó giúp mỗi học viên nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng; tích cực học tập, lao động, nỗ lực phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học, 100% bài kiểm tra đạt yêu cầu, trong đó có 29 bài đạt giỏi chiếm 19,8%; 109 bài đạt khá chiếm 74,6%.

Nhân dịp này, 15 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã khen thưởng./.