tin từ các đơn vị

Quang Trung: 9 tổ dân phố ký cam kết PCCC.
Ngày đăng 13/08/2014 | 00:00  | View count: 699

Sáng ngày 13/8, tại UBND phường Quang Trung, Ban TT Uỷ ban MTTQ Thị xã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC khu vực 10 Thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC, cứu nạn, cứu hộ cho trên 50 đại biểu là cán bộ chủ chốt, Tổ trưởng tổ dân phố và Đội PCCC dân phòng của phường.

Các tổ dân phố ký cam kết PCCC.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe Đại tá Chu Hồng Thuần - Giảng viên cao cấp Sở PCCC Hà Nội truyền đạt thông tin về tình hình cháy nổ, nguy cơ và các nguyên nhân gây cháy, tuyên truyền Luật PCCC và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật PCCC cùng những vấn đề cơ bản của công tác PCCC. Qua đó giúp các đại biểu nắm chắc công tác quản lý nhà nước về PCCC, đồng thời biết sử dụng các phương tiện PCCC thông dụng để áp dụng vào thực tiễn góp phần thực hiện tốt công tác PCCC ở địa phương.

Tiếp đó, đại diện 9 tổ dân phố và UBND phường đã ký cam kết thi đua đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn.

Ngay sau hội nghị, MTTQ phường chỉ đạo các tổ mặt trận phối hợp với ban đại diện các tổ dân phố vận động 100% hộ gia đình ký cam kết thực hiện các biện pháp góp phần đảm bảo an toàn công tác PCCC trên địa bàn./.