tin từ các đơn vị

Nhà thiếu nhi Thị xã tổng kết hoạt động hè 2014.
Ngày đăng 31/07/2014 | 00:00  | View count: 665

Tối ngày 30/7, Nhà thiếu nhi Thị xã tổ chức tổng kết hoạt động các lớp năng khiếu, các câu lạc bộ hè năm 2014.

Tiết mục văn nghệ của lớp năng khiếu tại lễ tổng kết

Trong dịp hè 2014, Nhà thiếu nhi Thị xã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú, bổ ích thu hút hàng ngàn lượt thiếu nhi trên địa bàn tham gia. Các hoạt động có sự cải thiện về chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị cũng được nâng cấp, góp phần hiệu quả trong việc tạo môi trường, sân chơi hè vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi. Nhà Thiếu nhi Thị xã còn mở gần 10 lớp năng khiếu võ và nghệ thuật; 6 lớp kỹ năng sống thu hút hơn 6000 lượt thiếu nhi đến tham gia sinh hoạt, học tập. Qua đó, giúp các em được vui chơi, giao lưu học hỏi và rèn luyện năng khiếu trước khi bước vào một năm học mới.

Nhân dịp này, Nhà thiếu nhi Thị xã đã khen thưởng 36 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, bồi dưỡng năng khiếu, tích cực tham gia các hoạt động hè 2014./.