tin từ các đơn vị

Đại hội Đảng bộ phường Trung Hưng lần thứ XXII nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày đăng 25/05/2015 | 00:00  | View count: 4753

Trong 2 ngày 24 và 25/5, Đảng bộ phường Trung Hưng đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXII nhiệm kỳ 2015-2020, 165 đại biểu chính thức được triệu tập về dự Đại hội. Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy Kiều Văn Sơn đến dự

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ phường Trung Hưng đã lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, ngân sách được Thị xã phân bổ; đảm bảo ổn định an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự Đại hội.

Trong sinh hoạt, Đảng bộ đã giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, duy trì nề nếp sinh hoạt chi bộ theo tinh thần Chỉ thị 10 của Ban Bí thư về "Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ".

Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ phường Trung Hưng phấn đấu trong nhiệm kỳ 2015-2020 tổng sản lượng cây lương thực có hạt hàng năm đạt từ 1.200 tấn trở lên, 95% gia đình đạt tiêu chuẩn văn hóa, 100% cơ quan, đơn vị giữ vững danh hiệu văn hoá . Tỷ lệ hộ dân sử dụng nước máy đạt 100% . Phấn đấu kết nạp 45 đảng viên trở lên, 85% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên, đảng bộ luôn đạt TSVM.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, tập trung và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ phường gồm 15 đồng chí, bầu các chức danh Bí thư và Phó Bí thư; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ XX gồm 8 đại biểu (trong đó có 01 đại biểu dự khuyết).