Đảng - đoàn thể

Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền thị xã Sơn Tây
Ngày đăng 13/01/2023 | 10:57  | View count: 241

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, sáng ngày 13/1, Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã đến thăm, chúc tết các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thị xã. Tiếp đoàn có các đồng chí: Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã cùng đại diện một số phòng, ban, ngành liên quan.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Minh Tín – Trưởng Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây trong những năm qua luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các chức sắc tôn giáo cùng tăng ni, phật tử trên địa bàn hoạt động hiệu quả trong những năm qua. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Quý Mão năm 2023, Thượng tọa Thích Minh Tín gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các đồng chí lãnh đạo, chúc thị xã Sơn Tây tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong năm 2023.

Vui mừng đón đoàn đại biểu của Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Trần Anh Tuấn– Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy đã thông tin những kết quả toàn diện trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của thị xã trong năm vừa qua. Theo đó, năm 2022, thị xã Sơn Tây hoàn thành 15/15 chỉ tiêu kế hoạch Thành phố giao, 23/23 chỉ tiêu kế hoạch thị xã phấn đấu. Đồng chí khẳng định, những kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của các tăng ni, phật tử, nhất là trong phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các hoạt động thiện nguyện... Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Thị ủy chúc Ban trị sự, các tăng ni và tín đồ phật tử trong thị xã đón một mùa xuân tràn ngập niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành./.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới