nội chính an ninh quốc phòng

Lãnh đạo thị xã thăm cán bộ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ
Ngày đăng 23/09/2024 | 10:38  | View count: 186

Sáng ngày 23/9, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đến thăm hỏi, động viên Thượng uý Nguyễn Ngọc Khánh - cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã bị thương trong khi làm nhiệm vụ, hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Lãnh đạo thị xã tặng quà động viên Thượng uý Nguyễn Ngọc Khánh

Trước đó, khoảng 21h50’ ngày 18/9/2024, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Tổ công tác Công an thị xã phát hiện tại đường Trưng Vương - phường Lê Lợi có 1 nhóm thanh niên đi trên 4 xe máy, phóng nhanh, mang theo hung khí (đao, kiếm) nên tổ công tác áp sát yêu cầu nhóm nam thanh niên trên dừng lại để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này không chấp hành và phóng xe bỏ chạy. Khi đến phố Phạm Hồng Thái, đối tượng trong nhóm thanh niên trên đã điều khiển chiếc xe máy nhãn hiệu Vision lao vào xe máy do Thượng uý Nguyễn Ngọc Khánh điều khiển khiến đồng chí Khánh ngã ra đường, bị gãy xương cánh tay trái. Ngay sau đó, Tổ công tác đã nhanh chóng đưa đồng chí Khánh vào Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây để sơ cứu và chuyển lên Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô để phẫu thuật điều trị, hiện sức khỏe đồng chí Khánh đã dần ổn định. Công an thị xã đã xác minh và triệu tập, làm việc với 8 đối tượng liên quan vụ việc, qua đó đã làm rõ 2 đối tượng đi trên xe máy trực tiếp đâm vào đồng chí Khánh. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận chuẩn bị hung khí để đi đánh nhau, giải quyết mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên khác thì bị lực lượng Công an phát hiện, ngăn chặn.

Lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ Thượng uý Nguyễn Ngọc Khánh đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm của đ/c Khánh đã không màng khó khăn, nguy hiểm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong đồng chí sẽ sớm hồi phục sức khoẻ để có thể mau chóng trở lại với công việc, cùng đồng đội tiếp tục nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, vì bình yên cuộc sống của người dân Đồng thời đề nghị Công an thị xã quan tâm giải quyết các chế độ chính sách của lực lượng CAND, chăm lo đời sống sức khoẻ cũng như thường xuyên động viên, tạo điều kiện cho Thượng uý Nguyễn Ngọc Khánh yên tâm điều trị.

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Văn Đan - bố đẻ Thượng uý Nguyễn Ngọc Khánh chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thị xã đã quan tâm, động viên. Ông cũng bày tỏ, gia đình sẽ cùng các y, bác sĩ, đồng đội chăm sóc chu đáo để Thượng uý Khánh sớm hồi phục sức khỏe, quay trở về đơn vị công tác./.

PHẠM HẢO