Html Portlet

Hội thi trưng bày, trang trí mâm cỗ Trung thu năm 2022
Ngày đăng 10/09/2022 | 15:29

Ngày 10/9, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức khai mạc "Hội thi trưng bày, trang trí mâm cỗ Trung thu" và "Trao quà cho con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi năm 2022". Đ/c Hà Việt Phong - Ủy viên BTV Thị ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã tới dự.

Mâm cỗ Trung thu của công đoàn trường mầm non Sơn Đông

Tham dự hội thi có 48 đội đến từ các trường học, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Mỗi đội thực hiện trang trí một mâm cỗ Trung thu và cử đại diện thuyết trình về ý tưởng của đơn vị mình. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện năng khiếu, nghệ thuật trang trí, trình bày mâm cỗ Trung thu gắn với truyền thống, văn hóa Sơn Tây - Xứ Đoài, gắn với quảng bá hình ảnh, hoạt động du lịch, dich vụ, các loại sản phẩm OCOP, đặc sản địa phương, thương hiệu của cơ quan, đơn vị đến với du khách thập phương. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi hiểu biết ý nghĩa của Tết Trung thu gắn với các lễ hội của dân tộc; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thiếu nhi được vui chơi trong dịp Tết Trung thu. Mâm cỗ của các đơn vị sẽ được trưng bày để nhân dân và du khách đến tham quan đến 20h30 cùng ngày. Kết quả của cuộc thi sẽ được BTC công bố vào chương trình “Trung thu Thành cổ”, diễn ra vào lúc 19h30 tối 10/9/2022 tại sân khấu Trung tâm Văn hóa mới.

Trao quà cho các em thiếu nhi tại chương trình

Nhân dịp này, LĐLĐ thị xã trao tặng 125 suất quà cho con CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

PHẠM HẢO - PHAN THANH