Html Portlet

143 đối tượng chính sách xã Thanh Mỹ được khám bệnh miễn phí
Ngày đăng 13/06/2017 | 09:15

Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7), sáng ngày 13/6, tại Trường THCS Thanh Mỹ, UBND xã Thanh Mỹ phối hợp với Bệnh viện Quân y 105 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 143 đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đối tượng chính sách được khám mắt

Tại buổi khám bệnh, đối tượng chính sách được khám tổng thể về huyết áp, tim mạch, mắt, đường hô hấp, siêu âm; được hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Mỗi đối tượng chính sách còn được cấp thuốc trị giá 150.000đ/suất. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với những người có công với cách mạng đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 105 tặng quà đối tượng chính sách tiêu biểu

Nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 105 tặng quà cho 4 đối tượng chính sách tiêu biểu, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

HOÀNG PHƯƠNG

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới