Html Portlet

Hội Phụ nữ thị xã tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2017
Ngày đăng 06/07/2017 | 10:51

Trong 2 ngày 6 và 7/7, Hội Phụ nữ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2017 cho trên 200 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ cơ sở.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, triển khai phong trào thi đua “Phụ nữ thủ đô tích cức học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc”; phổ biến nghiệp vụ kiến thức phòng cháy chữa cháy; kỹ năng soạn thảo văn bản, hệ thống sổ sách. Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ thị xã đã triển khai đến cán bộ hội cơ sở cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam và ký kết các chương trình hợp tác với bưu điện Sơn Tây.

Thông qua lớp tập huấn tạo điều kiện để cán bộ hội cơ sở giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng xây dựng tổ chức, phát huy vai trò của tổ chức hội đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới