Html Portlet

Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XX
Ngày đăng 10/04/2018 | 14:06

Sáng ngày 10/4, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XX tổ chức hội nghị lần thứ 12 thảo luận, thông qua báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại phiên họp mở rộng, các đại biểu nghe báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018 của Đảng bộ thị xã. Theo đó, quý I/2018, trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội có nhiều khó khăn, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành, BTV Thị ủy, Đảng bộ thị xã tập trung chỉ đạo quyết liệt trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm và các mục tiêu lớn: Giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng trên địa bàn thực hiện 1.002 tỷ đồng (bằng 106,4% so với cùng kỳ), doanh thu thương mại, dịch vụ thực hiện 3.234 tỷ đồng (tăng 12,7% so với cùng kỳ); công tác thu - chi ngân sách thị xã cơ bản đạt và vượt kế hoạch. An ninh chính trị được giữ vững, an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tiếp tục được củng cố và tăng cường. Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức tuyệt đối an toàn, lành mạnh.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu thảo luận bổ sung, đánh giá kết quả đạt được, nguyên nhân tồn tại và nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong quý II/2018 về: Chỉ tiêu thu thuế; thu, chi ngân sách thị xã và các xã, phường; quản lý đất đai; tiêu chí xây dựng nông thôn mới; chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị trong quý II/2018, các phòng, ban, ngành, xã, phường tiếp tục thực hiện chương trình công tác của Thành ủy; tranh thủ mọi nguồn lực để phát triển kinh tế, tạo sự chuyển biến tích cực về cơ cấu kinh tế; triển khai các biện pháp tăng thu ngân sách Nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội, đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản, phối hợp với các đơn vị quân đội trên địa bàn giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Bích Diệp

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới