Html Portlet

Trung Hưng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng các ngày lễ và kỷ niệm
Ngày đăng 05/05/2024 | 22:15

Tối 5/5, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Trung Hưng long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5); 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5); 70 năm ngày giải phóng thị xã Sơn Tây (03/8); chào mừng Đại hội MTTQ các cấp; Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên phường ; các ngày lễ trọng đại của đất nước và thủ đô Hà Nội. Đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Tiết mục văn nghệ của các tổ dân phố

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm 20 tiết mục ca hát, múa đặc sắc được dàn dựng, chuẩn bị công phu và giàu tính nghệ thuật do cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường, nòng cốt là hội viên các tổ chức đoàn thể biểu diễn, ngoài ra còn có sự tham gia của đội văn nghệ đến từ Trường Hữu Nghị 80 và Trường Cao đẳng Hậu Cần I. Các tiết mục văn nghệ thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đoàn kết của toàn dân tộc; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, con người Việt Nam và quê hương đất nước đang từng ngày đổi mới.

Tiết mục văn nghệ của trường Hữu Nghị 80

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ nhằm khuyến khích, động viên, khơi dậy tiềm năng văn hóa, văn nghệ của nhân dân các tổ dân phố cũng như sự giao lưu gắn kết với các đơn vị quân đội, nhà trường đứng chân trên địa bàn phường. Từ đó tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên nhân dân tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy mọi nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng phường Trung Hưng ngày một giàu đẹp và phát triển.

HOÀNG PHƯƠNG

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới