Html Portlet

Tin nổi bật

Kết quả thực hiện vận động ủng hộ Quỹ "Vì Biển đảo Việt Nam” năm 2024 (Lần thứ nhất)
Ngày đăng 07/05/2024 | 16:08

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và chủ trương chỉ đạo của Thường trực Thị ủy Sơn Tây về lãnh đạo triển khai vận động ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo Việt Nam” năm 2024, Ban Thường trực MTTQ thị xã Sơn Tây đã triển khai kế hoạch số 1162/KH-MTTQ-BTT ngày 21 tháng 3 năm 2024 về tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo Việt Nam” năm 2024.

Phường Sơn Lộc ủng hộ Quỹ Vì biển đảo Việt Nam" năm 2024

Sau hơn 01 tháng triển khai, Cuộc vận động đã được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và nhân dân trên địa bàn thị xã hưởng ứng tham gia. Đến ngày 06/05/2024, Quỹ  “Vì Biển đảo Việt Nam”  thị xã đã tiếp nhận sự ủng hộ của 86 đơn vị với số tiền là: 601.650.000 đồng.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị, trường học, các doanh nghiệp, cá nhân đã nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc hướng về Trường Sa thân yêu tham gia ủng hộ Quỹ. Tuy nhiên còn một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã tham gia ủng hộ chưa đúng với tinh thần mỗi người ủng hộ 01 ngày lương.

Để góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch và đảm bảo tiến độ ủng hộ Quỹ "Vì Biển đảo Việt Nam" năm 2024 của thị xã, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp...trên địa bàn thị xã tiếp tục tham gia ủng hộ Quỹ để cùng với Đảng bộ, chính quyền nhân dân thị xã chia sẻ tình cảm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa vượt qua mọi khó khăn, gian khổ kiên trì đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc .

Mọi sự ủng hộ xin gửi về cơ quan: Uỷ ban MTTQ thị xã Sơn Tây

Địa chỉ số 03 - Trưng Vương - Lê Lợi - Sơn Tây.

Hoặc chuyển khoản về tài khoản: Mặt trận Tổ quốc  Sơn Tây; Số tài khoản: 3761.0.1022434.91059  tại Kho bạc nhà nước Sơn Tây.

Thúy Anh

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới